Mẫu Quần Thể Thao Nam Phối Sọc Vạn Người Mê

Những chiếc quần thể thao mặc thoải mái, dễ chịu phù hợp cho những người hay vận động nhiều và thường được sử dụng khi đi tập gym, thể dục, thể thao và cả đường phố.

1. Chất liệu tạo lên sự thoải mái

Với chất liệu thun có dãn 4 chiều, thấm hút mồ hôi luôn mang đến cảm giác thoải mái cho người mặc.

Bên cạnh đó, với chất liệu co dãn tốt, phù hợp khi mặc tham gia các hoạt động thể dục, thể thao nâng cao sức khỏe. Đây cũng chính là lý do mà nhiều trường học lấy quần thể dục làm từ vải thun cho học sinh sử dụng.

2. Có 2 kiểu ống quần thu hút bạn trẻ

  • Ống suông hay còn gọi là quần suông: thiết kế suông đơn giản, ôm lấy ống chân luôn mang lại sự thoải mái dễ chịu cho người mặc.
  • Ống bo hay còn gọi là quần jogger, thiết kế ống quần thường là bo chun, hoặc bo vải. Mang lại sự ôm chân thoải mái dễ chịu dành cho người mặc.

3. Phối sọc kẻ thời trang và phong cách

Thông thường, bạn sẽ thấy những chiếc quần 3 sọc hay quần 1 sọc phối hai bên bên. Đường sọc phối sẽ chạy từ bên ống xuống tới ống quần, hoặc xuống tới lửng quần đầu gối.

Dưới đây là các mẫu quần phối sọc tại TaDuSport đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn và đặt mua.

Cam kết từ TaDuSport luôn luôn sử dụng hình ảnh thật để khách hàng dễ dàng tìm hiểu sản phẩm, thấy được chất lượng quần từ TaDuSport. Đây là yếu tố đầu tiên, để các bạn có thể biết được quần thể thao tại TaDuSport chất lượng thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Sản phẩm bán chạy
x